[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.9
----- โรงเรียนบุญลักษณ์อุปถัมภ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเลย เขต 3 -----
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป 
IP ของคุณคือ 18.207.106.142  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 2 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 1 คน

[admin]
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
รวมหัวช่วยคิด สุโขทัย ร้อง ส.บอล กลับมาหวดหลังป้องกันโควิดดีขึ้น  VIEW : 513    
โดย qq

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 71
ตอบแล้ว :
ระดับ : 6
Exp : 80%
ออฟไลน์ :
IP : xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 17 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2563 เวลา 19:41:59    ปักหมุดและแบ่งปัน[ คลิกที่รูปเพื่อดูขนาดจริง ]

           สุโขทัย เอฟซี เรียกร้อง สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ตั้งวงถกทุกสโมสรฯ กลับมาแข่งขันหลังสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศดีขึ้น
           ดร.อนงค์วรรณ  เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าวเรียกร้องให้สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์  จัดการหารือร่วมกันของทุกสโมสรไทยลีก เพื่อพิจารณาและหาทางออกร่วมกันต่อการเร่งเปิดการแข่งขันไทยลีกให้เร็วกว่าที่กำหนดไว้ในเดือนกันยายน หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศดีขึ้นและพบอัตราการติดเชื้อและการเสียชีวิตที่ต่ำต่อเนื่องหลายวัน ซึ่งทำให้เห็นถึงศักยภาพของทีมแพทย์และมาตรการรับมือของภาครัฐ รวมถึงความร่วมมือของประชาชนที่ได้ผลดีอย่างยอดเยี่ยม เหตุผลสำคัญคือตนมองว่าการตัดสินใจของสมาคมฟุตบอลฯ ต่อการกำหนดเกมแข่งขัน รวมถึงกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่องกับสโมสรฯ เป็นการตัดสินใจต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา แต่ในเดือนพฤษภาคมนั้นสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสดีขึ้นอย่างต่อเนื่องแล้ว
          “ได้พูดคุยกับหลายสโมสรแล้ว มีความห่วงใยในหลายๆ ด้านเหมือนกัน ทั้งความรู้สึกของแฟนบอล เกมการแข่งขัน ความฟิตของนักเตะ รวมถึงผลการแข่งขันของไทยลีกที่อาจมีทั้งการตกชั้นหรือแย่งชิงอันดับกัน ขณะเดียวกันยังเป็นห่วงเรื่องสุขภาพของแฟนบอลด้วย ดังนั้นจะเป็นเรื่องดีหรือไม่ที่สมาคมฟุตบอลฯ จะนัดหารือกับทุกสโมสรฯ เพื่อมาทบทวน หรือ ปรับเปลี่ยน ให้สอดคล้อง เหมาะสมกับสถานการณ์ และวิน-วินกันทุกฝ่าย ทุกสโมสร และทุกระดับลีกอาชีพ” ดร.อนงค์วรรณ กล่าว
            ประธานสโมสรฟุตบอลสุโขทัย เอฟซี กล่าวด้วยว่าสำหรับการเปิดลีกอาชีพ มีตัวอย่างให้เห็นคือ บุนเดสลีกา ในประเทศเยอรมัน ที่กลับมาเปิดลีก เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม ที่กำหนดมาตรการในเกมแข่งขันและการเตรียมตัวนักเตะของแต่ละทีมเป็นข้อปฏิบัติ แม้ว่าในประเทศเยอรมันมีตัวเลขผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตที่มากกว่าประเทศไทย แต่เขาสามารถเปิดหน้าและประคองในทุกๆ ด้านให้ขับเคลื่อนไปพร้อมกันได้ ทั้ง เศรษฐกิจและลีกฟุตบอล แต่ของไทยควรมีการกำหนดมาตรการรองรับที่เหมาะสมกับประเทศ แต่จะถึงขั้นใช้การแข่งขันแบบปิดได้หรือไม่ เป็นประเด็นที่สมาคมฟุตบอลฯ ควรหารือหรือรับฟังความเห็นจากสปอร์นเซอร์ที่ให้การสนับสนุนทีมไทยลีกด้วย

ยู ฟ่า เบทโรงเรียนบุญลักษณ์อุปถัมภ์ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเลย เขต 3
หมู่ที่ 4 ตำบลโป่ง อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย, 42120
บอทตัวล่าสุดที่เข้ามาเก็บข้อมูล คือ Yandex 5.45.207.185 วันนี้ เวลา 21.25 น.
@2010-2011 under GNU General Public License Edit&Applied by Chudsagorn phikulthong
Power by : ATOMYMAXSITE 2.9